Home » Game Hay »Tải Game Pokemon Đại Chiến

Tải Game Pokemon Đại Chiến

Bạn đã từng tai game pokemon dai chien chơi chưa? Đây là game nhập vai huấn luyện pet thi đấu theo hình thức đối kháng hay nhất trong các game offline mà taigamedn.net giới thiệu. Với hệ thống pet cưng thuộc nhiều hệ khác nhau, mỗi loại có một sức mạnh chiến đấu riêng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi trải nghiệm. Đừng bỏ qua cơ hội nhập vai vào nhà huấn luyện pet để thể hiện mình là một người có tài bẩm sinh, thu phục được những loài pokemon cổ quái với sức mạnh tìm ẩn cần người thu phục phát huy hết khả năng.
tải game pokemon đại chiến

Tải game pokemon đại chiến miễn phí

Hiện tại game hỗ trợ cho tất cả các loại điện thoại, chỉ cần đưa game về máy là có thể mở game lên bất cứ lúc nào chơi mà không cần phải suy nghĩ nhiều, tai game poemon dai chien crack tại đây đã được Việt hóa, crack sms hoàn toàn miễn phí với một số tính năng chính trong game :
– thu phục hàng trăm loại pekmon khác nhau
– đa dạng hệ, sức mạnh, chủng loại, sức chiến đấu
– các trận chiến solo 1vs1 hay kết hợp
– 2 chế độ chơi là offline và online.
Sau khi có được những chú pokemon ban đầu, việc đầu tiên của người chơi là bắt tay ngay vào việc huấn luyện, cho thi đấu và tiến hóa chúng trở nên mạnh mẽ hơn phục vụ cho việc chiến đấu của mình hay công việc thu phục pokemon mới. Mỗi game thủ được phép mang theo tối đa 5 quả cầu đựng pokemon trong một trận đấu, hãy nắm kỹ quy luật khắc kỵ của từng loài mà mang pet cưng khắc hệ ra dành chiến thắng.
tải game pokemon đại chiến

Ngoài nội dung hay ra, game còn có đồ họa 3D cực đẹp tái hiện màu xanh ước mơ trở thành nhà huấn luyện pokemon xuất sắc nhất, hệ thống âm thanh nhẹ nhàng, sống động kích thích game thủ mỗi khí giáp trận. Với hàn ngàn nhiệm vụ hấp dẫn đang chờ bạn và những người bạn đồng hành khám phá, hãy tai game pokemon dai chien mien phi này về điện thoại của mình chơi ngay và luôn và đừng quên giới thiệu cho bạn bè cùng chơi cho có đôi có bạn, ai sẽ là người có chiến thắng, ai sẽ thu phục được những loại pokemon cỗ kín. Câu trả lời sẽ dần dần hé lộ khi bạn bắt đầu trò chơi này. Giờ thì còn chần chừ gì nữa mà không chiến luôn.

Link tải game pokemon đại chiến về máy

CÙNG THỂ LOẠI
Tải Game Onet Connect Animal Hack Cho Android- 233 views
Tải Game Jelly Blast Hack Cho Android Iphone- 311 views
Tải Game Trồng Hoa Bắn Ma- 276 views
Tải Game Côn Trùng Đổ Máu- 219 views
Tải Game Pikachu Kawai- 254 views
Tải Game Chân Long Mobile- 442 views
Tải Game Trảm Ma Mobile- 299 views
Tải Game Liên Minh Cứu Thế- 291 views
Hoa Thiên Cốt- 430 views
Banana Kong- 211 views
NGẪU NHIÊN
Menu Game Hay
Game Hay (119)
Game Mod Hack (82)