Home » Game Hay - Game Mod Hack »Hack Avatar Auto Farm

Hack Avatar Auto Farm

Lâu rồi không chơi avatar, nay cầm máy lên cập nhật phiên bản mới nhất thấy có nhiều tính năng mới mà bản hack avatar ban đầu không còn chơi được nữa nên bỏ chút thời gian bậc máy tính lên mod lại share cho bạn nào còn đang chơi con game hót này của teamobi. Công việc chăm sóc nông trại bây giờ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết chỉ sau một cái click, việc còn lại của bạn là chờ chuyển tiền để tham gia vui chơi giải trí hay tán gái gì đó tùy vào mục đích của người chơi.
hack avatar

Chức năng chính trong avatar auto farm

Kể từ ngày đầu tiên ra mắt thì avatar auto farm luôn nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là xuất hiện một số wapsite chuyên chia sẽ những bản mod mới như taigamedn.net đến người chơi hoàn toàn miễn phí. Cùng xem quan tâm đến chức năng :
– auto chăm sóc toàn bộ nông trại chỉ 1 click, không hiện thông báo không cần thiết.
– tự chăm sóc cây trồng : tưới nước, diệt sâu, bón phân, thu hoạch
– chăm sóc vật nuôi pro : cho ăn, chữa bệnh, bơm thuốc, bán
– auto câu cá : tự động quăng câu, tự mua mồi, bán cá, tự động giật nếu câu trật, đống băng mũi tên.
– auto kim cương : tự động đánh khi đến lượt, tăng tỷ lệ combo bằng cách ưu tiên ăn hàng ngang ở giữa. Chế độ sẵn sàng và bắt đầu thông minh nhất (mới fix)
– auto kim cương : tự động buôn bán ngọc, auto chậm ngầm mới nhất không mất kết nối khi bảo trì
– auto trả lời tiếng anh : trả lời chính xác, trả lời với tốc độ nhanh, giúp đỡ người khác, đếm số câu trả lời được, không chát quảng cáo và không bị ban nick
– Một số auto khác tiện ích như : chuyển nhân vật nhanh chóng, cài đặt thời gian cho auto chát (mới), hiển thị thời gian sống của vật nuôi, bỏ tất cả thông báo và không nhìn thấy quảng cáo gây khó chịu.
avatar auto farm

Fix một số tính năng trong avatar auto farm

Đặt tên cho bản mod này là hack avatar auto farm được fix một số lỗi hay gặp như : fix lag tối đa, không giựt khi chơi trên điện thoại s40 cấu hình yếu, ẩn ứng dụng cho điện thoại hack phone, maxspeed duy chuyển nhanh chóng, chụp ảnh màn hình, chỉnh ánh sáng, bản x2 cho phép chơi 2 nick và đổi nhân vật nhanh chóng, auto chát không bị ban nick… và còn một số tính năng tối ưu khác trong menu tiện ích.
hack avatar auto farm

Giờ thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải về máy của mình bản avatar auto farm mới nhất này chơi tẹt ga, tối ưu thời gian chơi game hiệu quả nhất theo ý thích của bạn. Phiên bản hỗ trợ cho mọi dòng máy java android.

link tải về máy

CÙNG THỂ LOẠI
Hack Game Monster Squad- 87 views
Tải Game Citadels Hack- 94 views
Kungfu Monkey- 99 views
Smurfs Epic Run- 93 views
Tải Game Dark Sword Hack Cho Android- 109 views
Hack Zombie Frontier Full Tiền Cho Android- 159 views
Tải Game Onet Connect Animal Hack Cho Android- 221 views
Hack Zombie Corps- 259 views
Tải Game Dragon Hills Hack- 189 views
Tải Game Jelly Blast Hack Cho Android Iphone- 301 views
NGẪU NHIÊN
Menu Game Hay
Game Hay (119)
Game Mod Hack (82)